TOP

Trang chủ >>Đời Sống

Kỹ năng phòng the khiến cuộc yêu thăng hoa

Nụ hôn với kỹ năng hoàn hảo chính là khởi đầu tuyệt vời để hâm nóng không khí trước khi bước vào cuộc yêu. Một màn dạo đầu với nụ hôn nồng nàn sẽ giúp sản sinh ra dopamine trong não. Đây là 1 chất dẫn truyền thần kinh dopamine làm tăng ham muốn tình dục ở cả nam lẫn nữ.

Kỹ năng phòng the khiến cuộc yêu thăng hoa

Ảnh minh họaMơn trớn cổ chàng

Chàng cũng có cảm giác kích thích tương tự như khi bạn được chàng hôn vào cổ. Để nghệ thuật phòng the mơn trơn cổ chàng hiệu quả, bạn thử bắt đầu bằng việc hôn nhẹ nhàng vào cổ chàng với khuôn miệng hơi mở và “huýt sáo” (hành động miệng chụm lại và đẩy hơi ra như bạn đang huýt sáo theo điệu nhạc). Sự kết hợp giữa âm thanh, hơi ấm và sự đụng chạm giữa 2 bên sẽ đem đến khoái cảm tuyệt vời cho cả 2.

Bạn cạnh đó, để gia tăng thêm “độ nóng” cho cuộc yêu, bạn có thể dùng máy Fingertip vibrator có tác dụng mát xa đặt ở khu vực đường chân tóc của chàng.

Chỉ cần như vậy là bạn đã tạo được 1 màn dạo đầu hoàn hảo giúp chàng thăng hoa trong những cuộc “giao ban”. Thực tế, đối với nhiều cặp đầu, màn dạo đầu còn phấn khích hơn cả cảm giác “lên đỉnh”. Chúng không chỉ khơi gợi ham muốn của chàng mà còn giúp kéo dài thời gian “chào cờ” của “cậu nhỏ” nữa đấy!

“Gặm nhấm” hoặc liếm tai chàng

Tai là vị trí nhạy cảm chỉ đứng sau tinh hoàn. Chính vì thế, bạn chỉ cần một vài động chạm tinh tế vào điểm này là đã đủ khiến chàng đê mê, mãi nhớ về bạn. Bí quyết phòng the này không phải ai cũng biết và gây ngạc nhiên cho nhiều người. Để kỹ thuật này đạt hiệu quả cao, bạn hãy thử “gặm nhấm” hoặc liếm tai chàng vào thời điểm anh chuẩn bị lên đỉnh. Đồng thời hãy thủ thỉ vào tai chàng những lời ngọt ngào.

Hãy thử dirty talk

Dirty talk hay khẩu dâm là 1 bí quyết phòng the hiệu quả để tăng hưng phấn cho cuộc yêu. Nhiều người thường dè dặt với bí quyết này vì cho rằng dirty talk là dùng những câu gợi dục đồi bại. Nhưng quan điểm này là không chính xác.

Nếu biết cách sử dụng sáng tạo và linh hoạt ngôn từ trên giường thì đối phương sẽ cảm thấy “nóng” hơn đấy. Hãy kết hợp giữa dirty talk và thổ lộ tình cảm ngọt ngào bạn dành cho chàng để dẫn dắt cuộc yêu một cách đầy khéo léo. Khi “yêu”, bạn hãy dùng âm thanh rên rỉ nhỏ nhẹ để chàng biết rằng chàng đang làm cho bạn rất “hưng cảm”, từ đó chàng sẽ mạnh dạn và tự tin hơn.

Làm cho đối phương cảm thấy thoải mái

Tâm lý không thoải mái là “kẻ hủy diệt” thầm lặng của các cuộc yêu. Chính vì vậy, bí quyết phòng the không chỉ dừng ở những hành động vuốt ve, mơn trớn mà là còn sự khéo léo, biết cách thể hiện tình cảm để đối phương cảm thấy thoải mái và không ngần ngại thể hiện cảm xúc của chính họ.

Kỹ năng phòng the khiến cuộc yêu thăng hoa

Ảnh minh họaThay đổi địa điểm mới để “yêu”

Bất kỳ ai cũng yêu thích sự mới mẻ, đổi mới. Sao bạn không thử thay đổi không gian mới để đổi gió chuyện “phòng the”? Thật vậy, đừng chỉ mãi gắn bó với căn phòng ngủ chật hẹp. Chẳng hạn bạn và chàng có thể thử 1 đêm ngủ ngoài khách sạn, chỉ cần đổi mới địa điểm 1 chút thôi cũng đã đủ để hâm nóng cuộc yêu, đem cho cả bạn và chàng sự hưng phấn, nồng nhiệt như lúc mới yêu.

Nghiên cứu cũng cho thấy, không gian có mối liên hệ chặt chẽ tới ham muốn của phụ nữ. Khi “yêu” trong không gian mới, tâm lý chị em cũng giải tỏa hơn và “hưng cảm” tăng lên đáng kể.

Dùng chất bôi trơn để tăng hưng phấn

Hãy quên đi lời đồn chỉ có phụ nữ lớn tuổi, hết “điện nước” mới cần đến chất bôi trơn. Khảo sát cho thấy có đến 50% phụ nữ nhận xét chất bôi trơn giúp cho cả 2 “đến đỉnh” dễ dàng hơn.

Chính vì vậy, chị em hãy bỏ ngay tâm lý ngại ngùng khi sử dụng đồ vật này nhé. Trong cuộc “yêu”, để tạo cảm giác thoải mái và hưng phấn dài lâu, bạn và chàng nên sử dụng chất bôi trơn cả trước và trong khi quan hệ.

Kỹ năng phòng the khiến cuộc yêu thăng hoa

Ảnh minh họaChăm sóc điểm G của nhau

Dù bạn nắm trong tay cả 1 bộ kỹ năng phòng the “xịn sò” đến đâu mà bỏ qua những điểm G trên cơ thể chàng thì cũng không thể khiến chàng “hưng phấn” được. Điểm G là những khu vực khiến đối phương nhanh chóng đạt cực khoái khi có kích thích.

Bạn có thể dùng tay, lưỡi hoặc bất kỳ cách nào sáng tạo để kích thích điểm G của chàng., Đây cũng là cách để kéo dài thời gian “chào cờ” nữa đấy.

Lắng nghe đối phương

Sau cùng, kỹ năng phòng the hiệu quả nhất là việc luôn lắng nghe và thấu hiểu cảm xúc của đối phương. Nhờ vậy, bạn mới hiểu đối phương cần gì mà không cần chàng phải nói ra. Từ đó, cả 2 có sự kết nối sâu sắc hơn. Thậm chí là đủ thoải mái để cùng nhau khám phá những tư thế mới để cả 2 cùng lên đỉnh. Như vậy, ngọn lửa yêu thương sẽ luôn được thắp sáng!

Kiểm soát lên đỉnh

Với bí quyết phòng the này, bạn sẽ khéo léo kiểm soát thời khắc lên đỉnh của cả 2. Bạn làm cho chàng đến gần cực khoái rồi ngưng toàn bộ kích thích. Điều này đem lại cảm giác như bạn đang cố tình trêu chọc chàng, “hành hạ” không cho đối phương “về đích”. Kỹ thuật phòng the này cực kỳ hiệu quả trong việc đưa chàng tới cao trào với mức độ thỏa mãn tuyệt đối.

-->Tần suất "làm chuyện ấy" có quyết định đến hạnh phúc hôn nhân?

Bảo Bảo (T/H)

Nguồn giadinhonline.vn

Kỹ năng phòng the khiến cuộc yêu thăng hoa - Đời Sống