TOP

Trang chủ >>Ngôi Sao

T.A.T nổi giận khi Lều Phương Anh nói mẹ cô tìm phi công

Trước lời lẽ Lều Phương Anh, T.A.T gay gắt đáp trả, khẳng định mẹ ruột một đời chính chuyên.

Tối 22/5, T.A.T tiếp tục đăng đàn phản pháo Lều Phương Anh, khi nữ ca sĩ được cho là có lời lẽ sai sự thật về bệnh tình bố ruột T.A.T cũng như việc mẹ cô "tìm phi công".

"Hẳn là điều trị tâm lý, hoãn tòa sau đó đi mua hàng hiệu lau khô nước mắt, đi uống sữa non và đi tìm phi công. Công nhận chị thật là stress. Trong khi đó bảo chị ấy yêu chồng và bảo con gái: Nhờ ơn 2 người mà chân chồng, chân bố như thế này. Mời tới bôi thuốc thỏa sự chân thành. Có khi còn chả biết ông ý bị từ bao giờ và bị gì cơ. Hình ảnh này cả thiên hạ có, cả cơ quan biết mỗi 2 người không biết. Thương quá", Lều Phương Anh được cho là bóng gió về mẹ con T.A.T.

T.A.T nổi giận khi Lều Phương Anh nói mẹ cô tìm phi công

Dòng bình luận của Lều Phương Anh khiến T.A.T bức xúc.

Trước lời lẽ Lều Phương Anh, T.A.T lên tiếng khẳng định bố cô bị viêm da cơ địa, không thể chữa dứt điểm. Trước đó, bệnh tình của bố T.A.T đã ở trạng thái "ngủ ổn định", song khi ở cùng nữ ca sĩ, bệnh tình tái phát trở lại. 

T.A.T đồng thời khẳng định mẹ ruột mình một đời chính chuyên, không phải "tìm phi công" như những gì Lều Phương Anh nhắc tới.

"Muốn nhịn quá mà nó hẳn là như này mới chịu cơ! Thưa chị, cụ nhà em bị viêm da cơ địa, và bệnh này liên quan đến gan, không chữa được mà chỉ kiểm soát được. Lúc ở nhà do ăn ở lành lặn, bệnh đã sang trạng thái ngủ ổn định. Ở với chị vài hôm không hiểu như nào bệnh tình tái phát và thêm vài bệnh nữa. Chị thương mà chị còn chụp lại để bưng lên cà khịa mẹ con em hả chị? Còn mẹ em một đời chính chuyên, chị đừng có m** d** rồi nghĩ ai cũng như chị. Sao chị đi ăn ở, ngủ nghê với người đáng tuổi bố tuổi mẹ, chị úp sọt phá hoại, xong chị cứ đi đổ điêu, vấy bẩn lên thành ông ngoại em và mẹ em cũng như chị, trong khi họ chưa nói đụng tới chị một lời vì chị chỉ là ranh con không cùng đẳng cấp, chị hiểu không?

T.A.T nổi giận khi Lều Phương Anh nói mẹ cô tìm phi công

T.A.T phản pháo lời lẽ của Lều Phương Anh.Xong chị cứ lu loa ăn vạ, ra vẻ người bị hại, không ai bị hại mà mất n** như chị luôn đấy! Cảm thấy mình đúng và oan uổng có lý thì việc gì phải chơi dơ vậy chị. Mà mẹ em với gia đình mẹ em khinh đã thèm nói chị nửa câu chưa, có em phận con cháu em chấp chị thôi. Chị là tận cùng của sự kh** n** và m** d** của vũ trụ này rồi đấy!Chị đẻ được vài hôm, chị đã tốc váy đi Sài Gòn hát bỏ con ở nhà. Hôm nay chị bay về, chị cao hứng cà khịa, đòi kiện em. Rồi bị chửi thì chị lôi đứa con đỏ hỏn mà chị vừa bỏ ở nhà đi đánh đu mấy hôm ra để khoe khoang lấy le. Thực em không biết dùng ngôn từ gì miêu tả chị.Đến em còn vì bảo toàn vị trí của bản thân chưa văng vào mặt chị nửa câu đâu... Chị bệnh nặng quá rồi, thực sự chị là người đàn bà có tâm hồn mục giữa hoại tử chị ạ. Hãy đợi đấy!", chia sẻ của T.A.T.

 

2sao.vn

T.A.T nổi giận khi Lều Phương Anh nói mẹ cô tìm phi công - Ngôi Sao