TOP

Trang chủ >>Du Lịch

Những điểm đến du lịch hút khách tại quê hương của HLV Park Hang Seo

Quê hương của HLV Park Hang Seo nằm ở quận Sancheong, tỉnh Nam Gyeongsang, Hàn Quốc. Kể từ khi HLV Park Hang Seo thành công cùng với bóng đáViệt Nam, quê nhà của ông cũng trở nên hút khách du lịch hơn, đặc biệt là du khách Việt Nam.

 

Kể từ khi dẫn dắt đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã đạt được nhiều thành công cùng đội tuyển. Mới đây nhất là lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Vì vậy, cũng không khó lý giải vì sao quê hương của ông trở nên hút khách du lịch đến vậy. Thậm chí nơi đây đã được xây dựng hẳn một ngôi làng mang tên làng Việt Nam.

Hãy cùng ngắm nhìn những địa điểm tuyệt đẹp đến từ quê hương của thầy Park nhé.

Đỉnh núi Cheonwangbong

Những điểm đến du lịch hút khách tại quê hương của HLV Park Hang Seo

Đây được xem là một trong những ngọn núi linh thiêng nhất ở Hàn Quốc. Vào năm 1957, nơi đây được công nhận là Công viên quốc gia đầu tiên của nước này. Đỉnh núi Cheonwangbong nằm trên núi Jirisan có độ cao 1.915m. Để lên tới đỉnh bạn sẽ phải mất tới 5 tiếng đồng hồ. Phần thưởng thành cho bạn là được ngắm nhìn cảnh mặt trời mọc giữa biển mây hoặc ngắm nhìn rừng cây đổi màu nếu đi vào mùa thu.

Thung lũng Daewonsa

Phong cảnh nơi đây tuy hoang sơ nhưng vô cùng hấp dẫn. Nếu lắng tai nghe bạn sẽ thấy âm thanh thiên nhiên hòa quyện với nhau như một bản nhạc. Đó là tiếng tim hót, tiếng gió thổi, tiếng nước chảy trên những tảng đá trong thung lũng,…

Những điểm đến du lịch hút khách tại quê hương của HLV Park Hang Seo

Tới đây, du khách có thể ghé thăm đền Daewonsa, được xây dựng từ thế kỉ thứ VI. Ngôi đền tọa lạc gần một khu rừng thông và thung lũng xinh đẹp với không gian yên tĩnh. Để vào bên trong đền bạn sẽ đi theo các bậc thang dẫn lên cổng Cheonwangmun.

Núi Hwangmaesan

Ngọn núi này cao 1.108m, gồm 3 đỉnh núi là Habong, Jungbong và Sangbong. Nơi đây mỗi mùa đều có một nét đặc sắc riêng. Nếu đến vào mùa hè bạn sẽ thấy không gian thoáng mát, dễ chịu. Tới vào mùa xuân sẽ được ngắm hoa đỗ quyên nở khắp các triền núi. Tới vào mùa thu sẽ được nghe tiếng chim hót. Còn tới vào mùa đông sẽ được ngắm đỉnh núi phủ tuyết.

Những điểm đến du lịch hút khách tại quê hương của HLV Park Hang Seo

Đặc biệt hàng năm nơi đây còn diễn ra Lễ hội hoa đỗ quyên thu hút rất đông khách du lịch. Đây cũng chính là nơi được nhiều đạo diễn chọn làm bối cảnh quay phim.

Mộ vua Guhuyeong

Những điểm đến du lịch hút khách tại quê hương của HLV Park Hang Seo

Đây là vị vua thứ 10 của vương quốc Gaya. Ông trị vì 11 năm sau đó chuyển giao quyền lực cho vua Beopheung của vương quốc Silla vào năm 532. Mộ vua Guhuyeong được xây dựng giữa sườn đồi, có hình dáng độc đáo gồm các bậc thang và 7 tầng. Vị trí cao nhất của ngôi mộ là 7,15m.

 

xahoi.com.vn

Những điểm đến du lịch hút khách tại quê hương của HLV Park Hang Seo - Du Lịch