TOP

Trang chủ >>Tuổi Trẻ

Số đo 3 vòng ‘ăn tiền’ của người mẫu đẹp bậc nhất thế giới

Yael Shelbia được mệnh danh là người phụ nữ đẹp nhất năm 2020 do tạp chí TC Candler bình chọn.

 

Số đo 3 vòng ‘ăn tiền’ của người mẫu đẹp bậc nhất thế giới

Satish Kushwaha

Yael Shelbia, 21 tuổi - người chiến thắng trong danh sách “100 gương mặt đẹp nhất trong năm” thường niên của TC Candler năm 2020 hiện nay là người vô cùng nổi tiếng.

Gia đình

Số đo 3 vòng ‘ăn tiền’ của người mẫu đẹp bậc nhất thế giới

Yael Shelbia sinh ngày 31/8/2001 tại Nahariya, Israel, trong một gia đình theo đạo Do Thái. Yael là con thứ ba trong số năm người con trong gia đình. Cha của cô làm giám sát nhà máy trong khi mẹ làm về bất động sản và thủ thư.

Cô có hai anh em trai và hai chị em gái. Cô sử dụng tên đệm là “Shelbia”, được thừa hưởng từ gia đình người Do Thái gốc Tunish với ý nghĩa bảo vệ khỏi cái ác.

Chiều cao và số đo cơ thể

Số đo 3 vòng ‘ăn tiền’ của người mẫu đẹp bậc nhất thế giới

Yael Shelbia có thân hình hoàn hảo với chiều cao 1,75m, số đo ba vòng 84-58-92 cm. Cô nàng có đôi mắt xanh tuyệt đẹp với mái tóc nâu bồng bềnh, quyến rũ.

Sự nghiệp

Là một người mẫu nổi tiếng, Yael Shelbia đã trải qua nhiều trở ngại và khó khăn khác nhau trước khi đến với ánh đèn sân khấu trên thế giới.

Khi theo đuổi sự nghiệp người mẫu, cô từng bị trường học nữ sinh Ulpana đe dọa gửi thư cho Bộ Giáo dục Israel để đuổi học cô. Tuy nhiên, gia đình của Shelbia vẫn tiếp tục ủng hộ sự nghiệp người mẫu của cô miễn là điều đó không ảnh hưởng đến việc theo tôn giáo của cô.

Sau này, Yael được phép tiếp tục học với một số điều kiện và hướng dẫn, nhất là về quy định trang phục.

Số đo 3 vòng ‘ăn tiền’ của người mẫu đẹp bậc nhất thế giới

Với những quy định về trang phục, cô nàng đã mất rất nhiều hợp đồng, nhất là những hợp đồng phải mặc trang phục hở hang như bikini. Cô cũng sẵn sàng bỏ các hoạt động của người mẫu nếu có tiết học trên lớp.

Về sau, tốc độ thành công của Yael Shelbia trong sự nghiệp ở Israel và châu Âu khiến người ta so sánh cô với Sofia Mechenter, Shlomit Malka và Dorit Revelis.

Năm 2018, Yael Shelbia làm người mẫu cho thương hiệu KKW Beauty của Kim Kardashian. Yael Shelbia đã được chọn để dẫn dắt dòng sản phẩm Chăm sóc da sinh học của Kylie Jenner vào năm 2019. Cũng trong năm đó, cô thậm chí còn được chọn cho vai diễn đầu tay trong một bộ phim truyền hình về Palmach của Israel.

Cuộc sống cá nhân

Số đo 3 vòng ‘ăn tiền’ của người mẫu đẹp bậc nhất thế giới

Yael Shelbia và bạn trai Brandon Korff

Kể từ tháng 1/2021, Yael Shelbia thừa nhận hẹn hò với Brandon Kroff, cháu trai của tỷ phú quá cố Summer Redstone. Cặp đôi được cho là bắt đầu hẹn hò vào đầu năm 2020.

Vào tháng 6/2020, Yael và Brandon đã gây chú ý sau khi anh phá vỡ giao quy định chống dịch Covid ở Israel để đến thăm bạn gái. Tuy nhiên, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh ở Israel cho biết họ trục xuất con trai của một ông trùm truyền thông Mỹ vì vi phạm quy định cách ly khi bí mật đến thăm bạn gái Israel.

Hạ Thảo (theo Gazeta)

Nguồn infonet.vietnamnet.vn

Số đo 3 vòng ‘ăn tiền’ của người mẫu đẹp bậc nhất thế giới - Tuổi Trẻ