TOP

Trang chủ >>Ngôi Sao

Phương Loan chia sẻ kỷ niệm xưa của Chí Tài chỉ vẻn vẹn 2 chữ khiến fan xót xa

Lúc sinh thời, NS Chí Tài vô cùng tự hào và thường xuyên khoe tài năng nấu nướng của vợ với đồng nghiệp.

 

Đã 5 tháng Chí Tài qua đời, ca sĩ Phương Loan đều đặn đến viếng chồng và có những chia sẻ xúc động trên MXH. Mới đây nữ ca sĩ bất ngờ đăng tải lại dòng status thể hiện tâm trạng nôn nao, hạnh phúc được đăng tải vào năm 2014 khi chuẩn bị đón chồng về thăm.

Dù là một chi tiết nhỏ nhưng chứng minh tình yêu thương mà 2 vợ chồng dành cho nhau suốt hơn 2 thập kỷ chung sống. Đến nay tất cả chỉ còn là kỷ niệm trong lòng người ở lại. Không giấu được nỗi buồn, ca sĩ Phương Loan viết vỏn vẹn 2 chữ "Nhớ anh" nhưng khiến người hâm mộ xót xa.

Phương Loan chia sẻ kỷ niệm xưa của Chí Tài chỉ vẻn vẹn 2 chữ khiến fan xót xa

Cách đây không lâu, Trizzie Phương Trinh chia sẻ câu chuyện về ca sĩ Phương Loan - bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài. Bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài cho biết cuộc sống của mình bao năm nay vẫn vậy: sáng đi làm, chiều về đạp xe, tối nằm xem phim. Ca sĩ Phương Loan vui vẻ khoe chiếc áo mình mặc trên người là đồ của người chồng quá cố, cô cho biết mặc áo của chồng mới ngủ được.

"Ngày xưa khi đến căn nhà này, là khách có thể nghe giọng nói cười của anh Tài ngay từ ngoài cửa. Bây giờ thì anh ngồi yên lặng ở một nơi trên cao trong góc nhà, muốn trò chuyện với anh thì phải đứng lên cái bục. Mình thắp cho anh nén nhang, không quên khấn anh phù hộ và che chở cho Bé Heo của anh.

Phương Loan chia sẻ kỷ niệm xưa của Chí Tài chỉ vẻn vẹn 2 chữ khiến fan xót xa

Chị khoe cái áo 3 lỗ chị đang mặc là của anh Chí Tài, chị nói đêm nào chị đi ngủ cũng phải mặc áo của anh thì mới ngủ được. Nghe chị nói mà tim mình thắt lại, thương chị bơ vơ một mình khi đêm về. Chị nói chị sợ ở nhà lắm, tay chị đau nhưng chị vẫn đi làm, vì không dám ở nhà một mình, đi ra đi vào không biết làm gì", Trizzie Phương Trinh kể."Chị hồn nhiên và có cái gì đó rất trẻ con một cách tự nhiên. Nó làm cho người đối diện cảm thấy có trách nhiệm phải lo cho chị ấy một cách khó giải thích", Trizzie Phương Trinh cho hay.Cuối bài viết, nữ ca sĩ cảm thấy mừng khi Phương Loan đã dần lấy lại được niềm vui sau những biến cố xảy ra. "Chị nói dạo này chị hay đi làm trễ vì ngày nào cũng phải ra ngoài sân đứng ưỡn ẹo, quay clip cho đàn heo con không thôi tụi nó trông. Nghe vừa buồn cười, vừa mừng cho chị có niềm vui nho nhỏ mỗi buổi sáng. Muốn ở lại lâu để ngồi chơi với chị cho chị đỡ buồn, nhưng mình có hẹn nên phải đi. Chào chị về xong mình đứng nán lại trước sân nhìn quanh khu xóm một hồi, rồi tự nhiên trong đầu nghĩ đến chuyện hay là mình sắm một chiếc xe đạp, để mỗi buổi chiều chị đi làm về thì chạy qua nhà cùng đạp với chị cho vui nhỉ?". 

xahoi.com.vn

Phương Loan chia sẻ kỷ niệm xưa của Chí Tài chỉ vẻn vẹn 2 chữ khiến fan xót xa - Ngôi Sao