TOP

Trang chủ >>Tin Mới

J&T Express cam kết chất lượng của “bộ ba” dịch vụ giao hàng

Hơn 3 năm có mặt tại Việt Nam, tận dụng những lợi thế về công nghệ, hệ thống quản lý quốc tế, J&T Express nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu địa phương với bộ 3 dịch vụ giao hàng: Chuyển phát tiêu chuẩn - J&T Express, Dịch vụ Nhanh - J&T Fast, và Siêu dịch vụ giao hàng - J&T Super.

Đây là bộ dịch vụ sở hữu những ưu điểm và lợi thế cạnh tranh cao so với các dịch vụ giao hàng hiện có trên thị trường vận chuyển.

Chuyển phát tiêu chuẩn - J&T Express

Chuyển phát tiêu chuẩn - J&T Express là dịch vụ đáp ứng nhu cầu cơ bản của hoạt động giao nhận hàng hóa. Tuy nhiên dịch vụ này của J&T lại sở hữu những ưu điểm so với các dịch vụ chuyển phát cùng loại trên thị trường. Cụ thể, về thời gian giao hàng: tốc độ giao hàng của J&T Express được đa số người dùng đánh giá cao hơn mức trung bình khi so sánh với các dịch vụ cùng loại hiện nay trên thị trường. Thứ 2 là về chi phí, Chuyển phát tiêu chuẩn - J&T Express cũng được người dùng đánh giá có ưu thế cạnh tranh về giá cước. Bên cạnh đó, nhãn hàng thường xuyên có các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hỗ trợ người gửi.

Với lợi thế về chi phí, thời gian, dịch vụ hậu mãi, Chuyển phát tiêu chuẩn - J&T Express là dịch vụ phù hợp dành cho các chủ shop đang tham gia buôn bán online với đa dạng mặt hàng có trọng lượng < 70kg đặc biệt như trang phục, túi xách, đến điện gia dụng,...

Dịch vụ Nhanh - J&T Fast

Cái tên nói lên tất cả, Dịch vụ Nhanh - J&T Fast là dịch vụ chuyển phát tối ưu tốc độ vận chuyển, rút ngắn thời gian giao nhận hàng hóa một cách nhanh chóng. Người dùng sử dụng Dịch vụ Nhanh - J&T Fast thường là các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh thương mại điện tử với các mặt hàng là thực phẩm, thiết bị kỹ thuật số, mỹ phẩm, hàng hiệu,... Đây là những hàng hóa, vật dụng cao cấp, cần đến tay người nhận trong thời gian ngắn.

Xét về mức giá, Dịch vụ Nhanh - J&T Fast sở hữu mức giá khá tốt so với những gì mà thời hiệu vận chuyển mang lại.

Siêu dịch vụ giao hàng - J&T Super

So với các dịch vụ vận chuyển hiện có, J&T Super có nhiều ưu điểm khi chú trọng tới các nhu cầu đặt biệt cần sự “ưu tiên” trong quá trình vận chuyển và giao nhận. J&T Super sở hữu những đặc tính ưu việt, ở cả 4 yếu tố: thời hiệu, bảo mật, đặc quyền và chuyên nghiệp. Những doanh nghiệp,hay khách hàng cá nhân có nhu cầu chuyển phát cao cấp không nên bỏ qua dịch vụ này.

Thời gian giao hàng hỏa tốc, ổn định: Khách hàng sử dụng dịch vụ J&T Super sẽ được trải nghiệm dịch vụ giao hàng hỏa tốc, ổn định về: thời gian, cách thức phục vụ, đóng gói vận chuyển...Toàn bộ hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng đường hàng không nên thời gian vận chuyển sẽ rút ngắn một nửa hành trình so với dịch vụ Chuyển phát Nhanh. Cụ thể, thời gian giao hàng khắp cả nước được cam kết chỉ trong 24 giờ. Nếu bạn là doanh nghiệp hay cá nhân cần gửi đi thư từ quan trọng, hàng hóa có giá trị cao, thì J&T Super là lựa chọn số 1.

Ưu tiên: Mọi khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc sử dụng Siêu dịch vụ giao hàng - J&T Super được cam kết ưu tiên giải quyết trong vòng 24 giờ, đảm bảo nhanh chóng, hài lòng và phù hợp với mọi tiến độ công việc.

Bảo mật - An toàn : Hàng hóa được đóng gói với bao bì chuyên dụng, cam kết an toàn và bảo mật tuyệt đối, đặc biệt phù hợp khi gửi đi các giấy tờ cá nhân, tài liệu mật, hàng hóa cao cấp. Bên cạnh đó, thông tin khách hàng được quản lý, và cập nhập thông qua ứng dụng hỗ trợ riêng biệt. Hành trình sản phẩm được cập nhập và có thể theo dõi thông qua các ứng dụng hỗ trợ dành riêng cho J&T super.

Đặc quyền: Đội ngũ shipper được đào tạo đặc biệt với trang phục và bộ nhận diện riêng dành cho khách hàng đăng ký sử dụng Siêu dịch vụ giao hàng - J&T Super. Ngoài ra, đường dây nóng (hotline) mới cũng được thành lập, phục vụ mục đích giải quyết khiếu nại và đặt hàng nhanh chóng.

Bên cạnh “bộ 3” dịch vụ vận chuyển trong nước, J&T Express cũng tăng cường các tuyến vận chuyển quốc tế tới hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Chia sẻ về dự định tương lai, đại diện J&T Express cho biết, doanh nghiệp sẽ tiếp tục đổi mới và sáng tạo trong công nghệ và kinh doanh để mang tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt, doanh nghiệp sẽ tiếp tục mở rộng và cung cấp các tiện ích giúp người dùng mở rộng kinh doanh theo xu hướng của ngành thương mại điện tử. Qua đó, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức cũng như đảm bảo hiệu quả trong hoạt động kinh doanh.

Chuyển phát nhanh J&T Express là một thương hiệu đến từ Indonesia, gia nhập thị trường Việt Nam vào tháng 7/2018. Hiện J&T Express đã có mặt tại 8 quốc gia Indonesia, Việt Nam, Malaysia, Philippines, thái Lan, Singapore, Cambodia, Trung Quốc. Là thương hiệu chuyển phát nhanh dựa trên sự phát triển của công nghệ và Internet, J&T Express hiện nay sở hữu mạng lưới với 1900 bưu cục dày đặc, 1000 xe vận chuyển và hơn 25.000 nhân viên trên toàn quốc.

Tiến Luật

J&T Express cam kết chất lượng của “bộ ba” dịch vụ giao hàng - Tin Mới