TOP

Trang chủ >>Ngôi Sao

Hoa hậu Đỗ Hà: “Với tôi, học tập là công việc của cả đời”

Trong số các người đẹp của Việt Nam hiện tại, Hoa hậu Đỗ Thị Hà (SN 2001) - Hoa hậu Việt Nam 2020 là người nhận được sự yêu mến của cộng động mạng và khán giả khi nói không với scandal và luôn xuất hiện với hình ảnh chỉn chu cũng như những phát ngôn khéo léo, đi vào lòng người. Nàng hậu còn được yêu mến bởi ý thức cân bằng giữa việc học và công việc khi đảm nhận vị trí Hoa hậu cũng như hoạt động trong showbiz.

Hoa hậu Đỗ Hà: “Với tôi, học tập là công việc của cả đời”

Hoa hậu Đỗ Hà rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp.

Ngày 30/8, Đỗ Thị Hà đã chia sẻ hình ảnh cô tốt nghiệp và nhận bằng cử nhân chuyên ngành Luật kinh doanh ở trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU). Hình ảnh rạng rỡ và tươi tắn của người đẹp xứ Thanh cùng bạn bè, gia đình ngay lập tức khiến nhiều cư dân mạng khen tặng và dành cho cô nhiều lời có cánh.

Hoa hậu Đỗ Hà: “Với tôi, học tập là công việc của cả đời”

Trong 4 năm học Luật kinh doanh tại NEU, Đỗ Thị Hà luôn cố gắng vừa hoàn thành chương trình học và đảm nhận cương vị Hoa hậu Việt Nam (trong nhiệm kỳ) cũng như các công việc showbiz sau khi nhường lại ngôi vị hoa hậu cho người kế nhiệm Huỳnh Thanh Thủy. Cô nhận được nhiều lời khen vì vẫn hoàn chương trình đúng hạn mà không hoãn chương trình học như nhiều người nổi tiếng khác. “Nhiều khi tôi vừa diễn xong tại TP.HCM đã phải ra sân bay để kịp buổi thi vào ngày hôm sau tại trường ở Hà Nội. Dù mệt nhưng tôi luôn cố gắng vì hiểu học tập là công việc của cả đời và gia đình tôi cũng rất coi trọng điều đó”, Đỗ Hà chia sẻ.

Được biết, Đỗ Thị Hà từng là học sinh lớp chọn A1 của trường THPT Hậu Lộc 3 (Thanh Hoá), cô cũng nằm trong đội tuyển thi học sinh giỏi môn tiếng Anh cấp tỉnh của trường. Sau đó, cô thi đỗ vào trường Đại học Kinh tế Quốc dân, chuyên ngành Luật Kinh doanh. Lớp của Đỗ Thị Hà thuộc Viện Đào tạo tiên tiến, chất lượng cao & POHE.

Sự xuất hiện của Đỗ Thị Hà đã nhận được nhiều sự chú ý trong hội trường nhận bằng tốt nghiệp. Một số fan còn chụp lén cô nàng trong sân trường. Mặc dù vô tình lọt cam thường song nhan sắc của người đẹp Hậu Lộc vẫn cực nổi bật trong dàn sinh viên tốt nghiệp với chiều cao vượt trội và gương mặt rạng rỡ.

Hoa hậu Đỗ Hà: “Với tôi, học tập là công việc của cả đời”

Đỗ Hà nhí nhảnh bên bạn bè, người thân.

Hoa hậu Đỗ Hà: “Với tôi, học tập là công việc của cả đời”

Được biết hoa hậu Đỗ Thị Hà là con gái út trong gia đình. Theo bố mẹ nàng hậu, cô luôn làm việc nhà và hết mực chăm sóc các thành viên ở trong gia đình. Dù tất bật với công việc và lịch học trên lớp, tuy nhiên người đẹp đều cố gắng thu xếp thời gian để có thể về Thanh Hóa thăm gia đình. Khi đang thực hiện nhiệm kỳ của một tân Hoa hậu, cô đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ gia đình, người thân để hoàn thành tốt những công việc, dự án thiện nguyện.

Chia sẻ tại buổi tốt nghiệp, Đỗ Hà cũng tỏ ra hào hứng bởi ngay sau khi nhận bằng tốt nghiệp cô sẽ đảm nhận cương vị đồng sáng lập và CEO cho một thương hiệu thẩm mĩ viện quốc tế 5 sao tại Hà Nội. Đây là thử thách lớn của người đẹp sinh năm 2001 nhưng cô tỏ ra hào hứng và ngập tràn kỳ vọng. “Thông qua việc làm đẹp, tôi có thể tạo ra tác động tích cực đến cuộc sống của những người xung quanh. Tôi mong muốn giúp họ cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống khi họ đẹp lên và từ đó sẽ tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ. Cuộc sống là một hành trình liên tục thách thức bản thân. Việc thử sức trong ngành làm đẹp là một cơ hội để tôi phát triển kỹ năng, vượt qua những khó khăn và đạt được những mục tiêu mới”, Đỗ Hà cho biết.

Hoa hậu Đỗ Hà: “Với tôi, học tập là công việc của cả đời”

Đỗ Hà cho biết cô coi việc học là việc cả đời.

Để phục vụ cho công việc mới cũng như với tầm nhìn trở thành doanh nhân của mình, Đỗ Hà cũng có dự định học lên cao học với tấm bằng Thạc sĩ “Tôi tin rằng với kiến thức về quản lý tài chính, chiến lược tiếp thị, và kỹ năng lãnh đạo mà tôi học được, tôi có thể áp dụng chúng vào việc phát triển sự nghiệp và doanh nghiệp của mình. Thậm chí, việc học thạc sĩ còn giúp tôi xây dựng mạng lưới quan hệ quý báu với các người học và giảng viên, mở ra cơ hội hợp tác và học hỏi từ những người có kinh nghiệm rộng rãi” Đỗ Hà hào hứng chia sẻ.

Minh Minh

Nguồn giadinhonline.vn

Hoa hậu Đỗ Hà: “Với tôi, học tập là công việc của cả đời” - Ngôi Sao